Balo du lịch 25L Rivacase 5321 hỗ trợ laptop 15.6"

1,790,000₫ 1,790,000₫
Tình trạng: còn hàng
  • red
  • blue

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Product Weight: 0.86 kg

External dimensions: 400x581x125 mm

Inner material: Polyester

Material: Polyurethane , Polyester

Volume: 25 l

Laptop pocket size 391x265x40 mm

Bảo hành: 24 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

CHẤT LIỆU CHỐNG NƯỚC POLYESTER/PU

Với vật liệu chống thấm nước nước Polyester cán PU, co giãn, mềm mại, balo 5321 của Rivacase đảm bảo sẽ giúp người dùng bảo vệ tối đa các thiết bị không bị hư hại khi tiếp xúc trời mưa hay bất kỳ một loại chất lỏng nào khác. Ngoài ra, vật liệu này còn có tính chất thoáng khí, hoàn toàn thích hợp chứa đựng quần áo thể thao sau khi tập.

 

NGĂN KÉO PHÍA TRƯỚC AN TOÀN VỚI DÂY KÉO CHỐNG THẤM NƯỚC 

Chiếc balo 5321 được thiết kế ngăn kéo phía trước để người dùng có thể chứa những vật dụng cần thiết, thường xuyên dùng, lấy và cất chúng nhanh tức thì không phải mở hay đóng ngăn chính của balo. Thêm vào đó, khoá kéo ngăn này được làm bằng dây kéo chống thấm nước, bảo vệ tối đa các vật dụng không bị hư hại, hư hỏng do mưa.

 

 

DÂY MÓC CHÌA KHOÁ

Cũng như hầu hết những sản phẩm khác, balo Rivacase 5321 với dây móc chìa khoá tiện lợi sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề lục lọi ở đáy túi để tìm kiếm chìa khoá xe hoặc chìa khoá vào nhà – một vấn đề vô cùng rắc rối và bất tiện. Người dùng chỉ cần kẹp chìa khoá của mình vào dây móc, đeo balo và di chuyển.

 

NHIỀU NGĂN CHỨA– CÁCH PHÂN CHIA SẮP XẾP CÁC NGĂN KHOA HỌC

+ Ngăn chính rộng rãi (sức chứa 25L), để được nhiều vật dụng (đồ thể thao, quần áo …) cùng với ngăn dành riêng cho laptop (phù hợp với laptop kích thước màn hình lên đến 15.6”). Ngoài ra, Rivacase 5321 còn được thiết kế thêm ngăn chứa Tablet kích thước màn hình 10.1” và ngăn khoá kéo để những vật dụng nhỏ.

+ Hai ngăn bên hông có thể đựng chai nước hoặc chiếc ô và ngăn khoá kéo phía bên hông giúp người dùng dễ dàng lấy nhanh tức thì những vật dụng cần thiết.

THIẾT KẾ CUỘN THỜI TRANG – XU HƯỚNG BALO HIỆN NAY 

5321 được thiết kế theo kiểu cuộn ở phía trên, giúp cho người dùng có thể giữ gọn gàng đồ đạc và điều chỉnh balo (mở rộng hoặc thu nhỏ nó) khi cần.

 

TAY CẦM VÀ DÂY ĐEO MỀM MẠI, THOẢI MÁI

Dây đeo vai mềm mại, êm, thoải mái, không tạo cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình đeo. Người dùng có thể an tâm mang vác, di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

ĐAI NGỰC CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH TIỆN LỢI 

Đai ngực của Rivacase 5321 cho phép người dùng trượt lên/xuống trên dây đeo vai để có thể điều chỉnh vị trí cảm thấy thoải mái nhất, giúp giữ chặt cho balo không bị xô lệch, đảm bảo sự cân bằng cơ thể. 

 

HỆ THỐNG RÚT GỌN CUỐI DÂY ĐEO

Người dùng có thể cuộn dây đeo phía cuối để cố định nó, tránh trường hợp lủng lẳng, không gọn gàng khi di chuyển cũng như khi đặt balo ở bất kì nơi nào.

KÈM ÁO CHE MƯA CHO BALO

 

Hotline/Zalo: 0987 822 662