Chính sách vận chuyển

 • PHÍ GIAO HÀNG TẠI NHÀ
  • LuggageCenter.vn áp dụng chính sách GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC với đơn hàng từ 1.000.000 vnd (giá trị đơn hàng sau khi trừ đi các khoản giảm giá cho khách cũ, giảm giá sinh nhật, voucher giảm giá các loại...).
  • Với các đơn hàng có giá trị dưới 399.000 vnd (giá trị đơn hàng sau khi trừ đi các khoản giảm giá cho khách cũ, giảm giá sinh nhật, voucher giảm giá các loại...), LuggageCenter.vn áp dụng mức phí giao hàng theo biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công:
   • Với đơn hàng nội thành Tp.HCM, phí giao hàng là 30.000 VND.
   • Với đơn hàng ship các tỉnh thành khác, phí giao hàng là 50.000 VND.
   • Để được giao nhanh toàn quốc trong vòng 48h - 72h, Quý khách vui lòng thanh toán thêm 50.000 VND so với phí ship giao hàng bình thường để đơn hàng tới tay Quý khách kịp thời trong trường hợp cần gấp.
 • THỜI GIAN GIAO HÀNG:
  • Nội thành HCM gia hàng từ 60 phút đến 120 phút
  • Toàn quốc - Các tỉnh thành khác: thời gian giao hàng bình thường (không phải giao nhanh) từ 3 - 7 ngày tuỳ vị trí địa lý (không gồm các ngày lễ, Tết, T7, CN). 

LuggageCenter.vn sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 2 - 6 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

 • Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi LuggageCenter.vn nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng LuggageCenter.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
 • Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).
 • Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận LuggageCenter.vn hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 • Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

Bài viết tương tự

Chính sách đổi - trả hàng

Chính sách đổi - trả hàng

Chính sách đổi - trả hàng

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Hotline/Zalo: 0987 822 662