Balo Laptop 14" Rivacase 8125 phong cách doanh nhân

1,490,000₫ 1,490,000₫
Tình trạng: còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Product Weight: 625 g

External dimensions: 290x400x70

Material: Polyester and PU Leather

Inner material: Polyester

Laptop pocket size: 260x355x35 mm

Bảo hành: 24 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Balo Laptop Rivacase 8125 thuộc bộ sưu tập mang tên Narita, được thiết theo phong cách doanh nhân và thích hợp cho máy tính xách tay kích thước màn hình lên đến 14". Với sự tinh tế, sắc sảo và đa tính năng, chiếc balo này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia, doanh nhân, giới văn phòng. 

Tính năng sản phẩm:

• Balo Laptop Rivacase 8125 được sản xuất từ chất liệu Polyester cao cấp, với các miếng lót bằng da PU và bề mặt dày, giúp bảo vệ tối đa thiết bị và đồ đạc cá nhân của người dùng

• Ngăn chính rộng rãi, dành cho Laptop 14”  cùng máy tính bảng 10.1” và sách vở hay tài liệu; ngoài ra bên trong còn được thiết kế thêm các túi kéo nhỏ thích hợp để các phụ kiện như danh thiếp, khăn giấy, sạc dự phòng, smartphone.

• Mặt sau balo được trang bị hệ thống thoáng khí

• Dây đeo hành lý xe đẩy trên ba lô giúp cố định hành lý, giúp di chuyển dễ dàng

• Hệ thống rút gọn dây đeo tiện lợi

LƯU TRỮ VÀ BẢO VỆ TỐI ĐA 

Balo Laptop Rivacase 8125 cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi với ngăn chính dành cho Laptop 14”  cùng máy tính bảng 10.1” và sách vở hay tài liệu; ngoài ra bên trong còn được thiết kế thêm các túi kéo nhỏ thích hợp để các phụ kiện như danh thiếp, khăn giấy, sạc dự phòng, smartphone. Hai ngăn túi bên hông ba lô người dùng có thể chứa chai nước hoặc ô dù

 

THOẢI MÁI VÀ TIỆN LỢI 

Các mặt lót đệm dày của ba lô giúp bảo vệ tối đa các thiết bị và đồ đạc cá nhân của người dùng. Mặt sau balo được trang bị hệ thống thoáng khí, tay cầm cũng như quai đeo mềm mại, êm ái, không tạo cảm giác khó chịu khi đeo. Thêm vào đó, Balo Laptop Rivacase 8125 còn được trang bị dây đeo hành lý xe đẩy trên ba lô giúp cố định hành lý, giúp di chuyển dễ dàng và hệ thống rút gọn dây đeo tiện lợi, tránh trường hợp dây đeo lủng lẳng.

Hotline/Zalo: 0987 822 662