Tai nghe phiên dịch WT2 Plus AI Translator Earbuds

4,900,000₫ 4,900,000₫
Tình trạng: còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hỗ trợ đàm thoại/nghe gọi

40 ngôn ngữ và 93 giọng điệu

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tự hoàn thiện

Độ dịch chuẩn xác lên đến 95%

Chế độ dịch Offline

Công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, đổi mới

Bảo hành: 12 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế về thiết kế như iF Design, CES Innovation, Good Design, v.v… 

Tai nghe phiên dịch WT2 Plus với thiết kế có tầm nhìn cũng như sáng tạo, phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ và giúp người dùng tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

 

40 ngôn ngữ và 93 giọng điệu: Dịch đồng thời đa dạng các ngôn ngữ - hãy trải nghiệm việc giao tiếp với bất kỳ ai đến từ đất nước khác một cách thật tự nhiên mà không cảm thấy căng thẳng hay ngại ngùng.

WT2 Plus có khả năng nhận giọng nói của hầu hết dân số trên thế giới. Tai nghe dịch thuật thông minh WT2 Plus AI Translator Earbuds này giúp doanh nhân, khách du lịch, bạn bè nước ngoài phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ.

 

 

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) - Công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, đổi mới

WT2 Plus tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) cho phép tự động phát hiện và nhận diện giọng nói người dùng một cách chính xác, mặc dù cách phát âm/âm điệu của từng người sẽ khác nhau. Ngoài ra, công nghệ khử tiếng ồn cho phép độ dịch chuẩn xác lên đến 95%, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Đối với Timekettle, việc đổi mới và sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm WT2 Plus này sẽ mang đến những công nghệ và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ba chế độ sử dụng với APP: Simul Mode, Touch Mode, và Speaker Mode – cả ba được thiết kế cho những trường hợp tình huống khác nhau.

Simul Mode – phù hợp với môi trường yên tĩnh – người dùng có thể nói chuyện liên tục và bản dịch sẽ được phát liên tiếp ở phía tai nghe còn lại.

Touch Mode – chế độ này hiệu quả hơn trong môi trường có tiếng ồn – người dùng chạm vào cảm biến để kích hoạt chức năng nhận giọng nói, sau đó chạm lại để nhận bản dịch câu nói.

Speaker Mode – chỉ cần một người đeo tai nghe để nói và bản dịch sẽ phát qua loa điện thoại di động.

Cả ba chế độ được nghiên cứu và thiết kế cho các tình huống khác nhau bao gồm du lịch, học ngoại ngữ và giao tiếp trong kinh doanh.

Độ dịch chuẩn xác lên đến 95% và dịch trực tuyến tức thì với 12 máy chủ toàn cầu – Chính xác, nhanh nhạy và dễ dàng sử dụng.

Tai nghe dịch thuật WT2 Plus có thể đạt độ dịch chính xác hơn 85% trong các cuộc trò chuyện trực tiếp hằng ngày của người dùng bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, v.v…

Hỗ trợ hệ điều hành iOS 11.0 và Android 7.0 trở lên – kết nối Bluetooth không dây – giúp người dùng có thể giao tiếp bằng mắt và sử dụng ngôn ngữ cơ thể nhiều hơn.

Tai nghe dịch thuật WT2 Plus tương thích với hầu hết các loại điện thoại di động. Dễ dàng kết nối hệ điều hành chỉ trong vài giây và kết nối Bluetooth không dây cho phép truyền âm thanh xa đến 20 feet (6 mét).

Tại sao nói tai nghe phiên dịch Timekettle WT2 Plus vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường?

Trải nghiệm tương tác!

WT2 Plus không chỉ hỗ trợ giao tiếp hai người, mà lên đến sáu người chỉ với một thiết bị smartphone (smartphone tích hợp Bluetooth 5.0 trở lên), thích hợp sử dụng giao tiếp ở các cuộc họp nhỏ, các gia đình có người nước ngoài hay các cuộc họp mặt bạn bè quốc tế

WT2 Plus với thiết kế độc đáo và công nghệ đổi mới, giúp người dùng tăng tương tác cũng như mở rộng các mối quan hệ trong xã hội. Hơn thế nữa, tai nghe dịch thuật này cũng là một công cụ hoàn hảo cho việc học ngoại ngữ.

https://cdn.shopify.com/s/files/1/0090/3797/1519/files/1.jpg?v=1585297934

Với những thiết bị cầm tay hay các ứng dụng dịch thuật khác, người dùng buộc phải chuyển qua lại và nhấn nhiều nút khác nhau để sử dụng. Nhưng với WT2 Plus, người dùng chỉ việc đeo một bên tai nghe, kết nối và trải nghiệm việc giao tiếp thật sự tự nhiên.

THỜI LƯỢNG SỬ DỤNG – HƠN 6 LẦN SO VỚI THIẾT BỊ KHÁC

Thời lượng sử dụng trung bình hằng ngày

10 phút (WT2) so với 1.5 phút (Các thiết bị khác)

6 lần (WT2) so với 4 lần (Các thiết bị khác)

https://cdn.shopify.com/s/files/1/0090/3797/1519/files/500_bb4ada4d-4c6e-4d93-b3a1-4f6b37305cee.png?v=1585298224

"Tai nghe dịch thuật thời gian thực WT2 của Timekettle phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ và cho phép trò chuyện trực tiếp một cách tự nhiên"- Devin Coldewey, TechCrunch

DỊCH NHANH HƠN 50% SO VỚI THIẾT BỊ KHÁC

Những cuộc trò chuyện tự nhiên và trôi chảy luôn đòi hỏi hiệu quả giao tiếp cao. Timekettle đã cập nhật trình dịch đồng thời cho WT2 Plus – tăng tốc độ của cuộc trò chuyện ít nhất 50% - những công cụ dịch thuật khác mất 100 giây để dịch? Thế nhưng, WT2 Plus có thể hoàn thành việc tương tự trong vòng chưa đầy 50 giây.

CHẾ ĐỘ OFFLINE – KẾT NỐI Ở MỌI NƠI

WT2 Plus đã giới thiệu chế độ offline (ngoại tuyến) cho phép người dùng sử dụng mọi bit của WT2 Plus ở mọi nơi trên thế giới. (Chế độ này sẽ được Timekettle cập nhật vào tháng 6/2020)

Hotline/Zalo: 0987 822 662