TÚI CHỐNG SỐC LAPTOP/ MACBOOK AIR/PRO 13″ INNOSTYLE OMNIPROTECT SLIM – S112-13

580,000₫ 580,000₫
Tình trạng: còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thương hiệu: Innostyle (USA)

- Tên sản phẩm: TÚI CHỐNG SỐC LAPTOP/ MACBOOK AIR/PRO 13″ INNOSTYLE OMNIPROTECT SLIM  – S112-13

- Mã sản phẩm: S112-13

Màu sắc: black, navy, grey, lavender

- Trọng lượng: 7.3g

Kích thước mô hình phù hợp tối đa: 11,97 x 8,46 x 0,61 inch
Bảo hành:  12 tháng (đường chỉ và dây khóa)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế Tinh tế, Phong cách Thoải mái: Với một thiết kế tối giản chuyên nghiệp nhưng lại mang phong cách thoải mái và những cải tiến đáng suy nghĩ về bảo vệ và đơn giản hóa để mang lại sự tiện lợi, gọn gàng cho việc mang theo bất cứ khi nào, bất cứ đâu mà vẫn phù hợp với bất kỳ phong cách hay địa điểm nào.

Truy cập Nhanh và Đơn giản: Được tối ưu hóa cho sự tiện lợi và dễ sử dụng, với túi ngoài được bảo vệ bằng nam châm giúp giữ cho các vật dụng cần thiết luôn sẵn sàng trong tầm tay.

Bảo vệ Toàn diện 360° OmniProtect cao cấp: Góc được gia cố với công nghệ ArmoredEdge độc quyền giúp hấp thụ lực va đập, còn các tấm nội thất và mép bọc bằng lớp mút microfleece có độ chặt và độ dày cao giúp phòng thủ tránh được những va chạm và trầy xước không mong muốn, đảm bảo bảo vệ toàn diện cho mặt và cạnh sản phẩm.

Chất lượng tuyệt vời: Tập trung vào việc cải tiến hướng tới môi trường với tiêu chuẩn tuyệt vời – được chế tác với chất liệu cao cấp 100% tái chế để tạo nên bề mặt chống thấm nước và chống tràn đổ, bên trong có lớp đệm mềm mại. Sử dụng khóa kéo YKK để bảo vệ thiết bị của bạn và bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Hotline/Zalo: 0987 822 662