TÚI XÁCH CHỐNG SỐC INNOSTYLE CARRYLITE SLIM 14"

710,000₫ 710,000₫
Tình trạng: còn hàng
  • Lavender
  • Pink
  • Green

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: TÚI XÁCH CHỐNG SỐC INNOSTYLE CARRYLITE SLIM  14"

Thương hiệu: Innostyle (USA)

Kích thước: 360x260x30 (cm)

Màu sắc: Lavender, Pink, Mid night Green

Bảo hành: 1 năm (đường chỉ và khoá kéo)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhẹ và mỏng: Trải nghiệm sự tiện lợi tối đa với túi xách laptop nhẹ và mỏng của chúng tôi. Mang theo những thứ cần thiết của bạn một cách dễ dàng trong một chiếc túi nhỏ gọn và thanh lịch.

  • Chất lượng trong từng chi tiết: Cam kết về chất lượng của chúng tôi được thể hiện rõ trong mọi khía cạnh của túi xách laptop của chúng tôi. Từ khóa kéo YKK đến đường may cao cấp, tay cầm PU và thiết kế túi trước và sau chu đáo, chúng tôi ưu tiên sự xuất sắc.
  • Sự thanh lịch mê hoặc: Thể hiện nét quyến rũ nữ tính của bạn với những chiếc túi sáng tạo lấy cảm hứng từ Shell dành cho phụ nữ, tự hào với kết cấu nhẹ nhàng giúp nâng cao nét duyên dáng và thanh lịch của bạn một cách dễ dàng.
  • Thiết kế thanh lịch, khả năng lưu trữ mạnh mẽ: Với kiểu dáng mỏng, túi xách laptop của chúng tôi mang đến khả năng lưu trữ mạnh mẽ. Các túi có khóa kéo phía trước và phía sau đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn, ngăn ngừa việc vô tình trượt hoặc thất lạc. Lưu trữ những thứ cần thiết của bạn như điện thoại, ví, chìa khóa và nhiều thứ khác với tâm trí an toàn. Ngăn chính có thể chứa máy tính xách tay lên đến 14 inch. Dung lượng tuyệt vời cho tất cả các vật dụng cần thiết của bạn.
  • Thời trang đa năng: Với thiết kế thanh lịch, tối giản và vượt thời gian, túi xách laptop của chúng tôi phù hợp với bất kỳ dịp nào và bất kỳ mùa nào. Hãy phong cách và tự tin đi bất cứ đâu bạn đến.
Hotline/Zalo: 0987 822 662