Túi đeo chéo Rivacase 8810 dành cho máy tính bảng 8"

690,000₫ 690,000₫
Tình trạng: còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng sản phẩm: 0,28 kg

Kích thước bên ngoài: 150x40x210 mm

Chất liệu: Polyurethane, Polyester 

Chất liệu bên trong: Polyester

Kích thước túi máy tính xách tay 205x145x35 mm

Bảo hành: 24 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế nhỏ gọn nhưng không gian chứa rộng rãi: 

Chiếc túi đeo chéo Lantau này cung cấp cho người dùng sức chứa rộng rãi cho những ai cần mang theo nhiều đồ đạc bên mình, đi kèm với dây đeo chìa khóa có thể tháo rời và một túi có khóa kéo cho ví của bạn, giúp bạn luôn ngăn nắp gọn gàng. Túi phù hợp với máy tính bảng có kích thước lên đến 8" và một túi khóa kéo để ví.  

Trang bị túi sau ẩn:

Khi đang di chuyển trong một chuyến đi ngắn ngày, hoặc ngay cả khi đi làm đi du lịch  Rivacase 8810 đảm bảo rằng cho phép bạn hoạt động liên tục và không phải dừng lại sau mỗi năm phút để kéo hoặc mở túi. Đó là lý do tại sao chiếc túi này đi kèm với một túi sau có nút nam châm để bạn có thể nhanh chóng cất điện thoại hoặc bộ sạc và lên đường ngay lập tức.

 

 

Thoải mái điều chỉnh dây đeo:

Tất cả chúng ta đều có sở thích và phong cách riêng vì vậy không có gì tệ hơn việc bạn chọn một chiếc túi chỉ để biết rằng việc thắt dây trên nó bị hạn chế và độ vừa vặn của nó hoàn toàn không phù hợp với nhu cầu của bạn. Đó là lý do tại sao với dây đeo của chiếc túi Rivacase 8810 này có thể điều chỉnh được giúp chiếc túi vừa vặn hoàn hảo theo ý muốn của mình và để bạn có thể giữ được cảm giác thoải mái hoàn hảo từ đầu cuộc hành trình cho đến khi kết thúc.

Hotline/Zalo: 0987 822 662