TÚI ĐEO CHÉO TOMTOC X MONSTER HUNTER PALICO EDC SLING BAG 4L MINIMALIST – H02A4S2

1,590,000₫ 1,590,000₫
Tình trạng: còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Túi đeo chéo Tomtoc X Monster Hunter H02A4S2

Thương Hiệu: Tomtoc (USA)

Kích thước: 12.2 x 2.95 x 5.91 inches

Cân nặng: 1.2 pounds

Bảo hành: 12 tháng (đường chỉ và khoá kéo)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

TÚI ĐEO CHÉO TOMTOC x MONSTER HUNTER PALICO EDC SLING BAG 4L MINIMALIST – H02A4S2
  • Ý tưởng thiết kế: Chiếc túi được thiết kế với phong cách cổ điển của EDC Sling Bag, nhưng được thêm vào một thiết kế Palico dễ thương. Palico là một nhân vật trong trò chơi điện tử Monster Hunter, và nó được biết đến với ngoại hình dễ thương và thân thiện. Việc thêm Palico vào thiết kế của túi làm cho nó trở nên độc đáo và thú vị hơn
  • Khả năng lưu trữ đa năng cho mọi dịp: Chiếc túi có nhiều túi nhỏ bên trong để bạn có thể dễ dàng sắp xếp các vật dụng của mình. Các túi này có kích thước khác nhau, vì vậy bạn có thể cất các vật dụng có kích thước khác nhau. Ngoài ra, túi có một ngăn chính lớn để bạn có thể đựng laptop hoặc máy tính bảng.
  • Nhẹ và thân thiện với du lịch: Chiếc túi được làm bằng chất liệu nhẹ và bền, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Nó cũng có một dây đeo có thể điều chỉnh, vì vậy bạn có thể đeo nó thoải mái trên vai.
  • Cảm giác giống như một Palico mềm mại: Chiếc túi được làm bằng nhung siêu mềm và da PU, vì vậy nó có cảm giác giống như một Palico thực sự. Điều này làm cho nó trở thành một món quà tuyệt vời cho bất kỳ fan hâm mộ Monster Hunter nào.
Hotline/Zalo: 0987 822 662