Balo Laptop Mikkor The Gibson

1,290,000₫ 1,290,000₫
Tình trạng: còn hàng
  • BLACK
  • GRAPHITE
  • NAVY

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Balo Mikkor The Gibson 

Kích thước: 45cm x 30cm x 17cm

Fit laptop: 15.6", for Mac 17"

Bảo hành: 5 năm toàn quốc

Cân nặng : 900 gr

Sản phẩm có 3 màu: Black, Navy, Graphite.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

The Gibson - Gibson Backpack 

Mikkor tiếp tục cho ra dòng balo laptop trong bộ sưu tập The Gibson hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu sử dụng khi đi làm, đi học hoặc cho những chuyến công tác ngắn ngày.

The Gibson Backpack sử dụng  vải Polyester 1260D WR 3PU và vải Polyester 210D tráng PU chống thấm. Hơn nữa, đệm chống sốc ở mặt sau có thể bảo vệ máy tính và đồ dùng bên trong tốt hơn.

The Gibson Backpack  với thiết kế thông minh bao gồm 3 ngăn chính và 1 ngăn phụ ngoài. 

  • Ngăn chính rộng có thể đựng được nhiều đồ dùng hàng ngày khi làm, đi chơi hay đi du lịch. Ngăn chính với 1 ngăn kẹp hồ sơ, báo chí hay sổ tay ghi chép… Ngăn laptop với ngăn chống sốc vừa cho bạn bỏ được chiếc Mac 17" hay 1 chiếc PC 15.6".
  • Ngăn mặt trước được thiết kế với nhiều chi tiết, 1 ngăn đựng bóp ví, 1 ngăn đựng điện thoại, 2 ngăn dắt viết, ngăn nhỏ đựng danh thiếp
  • Ngăn chính ngoài được thiết kế với dây kéo cách điệu, giúp thao tác của bạn sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn.
  • Mặt trước thân túi là  ngăn dây kéo thao tác nhanh để bạn có thể bỏ những đồ dùng cần bỏ vào lấy ra thường xuyên như điện thoại, bóp ví, sổ tay, bút viết... hàng ngày. 2 ngăn hông thích hợp đựng bình nước hoặc dù che mưa gấp nhỏ. 

Thân sau và quai đeo được thiết kế với mút EVA dày và êm trên nền Airmesh thoáng nhiệt giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Quai đeo êm ái giúp giảm bớt cảm giác mỏi vai và lưng khi đeo trong thời gian dài. Bên cạnh đó, quai đeo còn có thể tăng giảm độ dài, tiện lợi để bạn điều chỉnh phù hợp với chiều cao của mình.

Phía sau cùng được thiết kế một vách để gắn vào tay kéo va li, giúp cho những chuyến công tác của bạn trở lên đơn giản và gọn nhẹ hơn.

Mặt trước balo đính logo chú sói biểu tượng thương hiệu và logo hợp kim MIKKOR nổi bật.

Hotline/Zalo: 0987 822 662