Balo Laptop Mikkor The Jack

990,000₫ 990,000₫
Tình trạng: còn hàng
  • Black
  • Navy
  • Graphite

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: The Jack Backpack

Chất liệu: 900D Twill Polyester with PU&WR, PU/2T

Kích thước :  46cm x 30cm x 17cm

Cân nặng : 900 gr

Bảo hành : 05 năm

Màu sắc: Black, Dark Navy, Graphite

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Balo Mikkor The Jack với thiết kế thời trang, cùng 3 gam màu truyền thống là Black, Navy và Tan sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới, năng động và tự tin hơn. Ngoài là chiếc balo văn phòng để laptop, The Jack còn phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên tận dụng làm balo học sinh hay balo du lịch – leo núi đều được. 

Phía trên balo được thiết kế khéo léo với một nắp túi được cố định với 2 khóa gài nam châm, tháo ra hoặc lắp vào vô cùng tiện lợi, bên trong có 1 ngăn lưới có khóa kéo giúp bạn để những vật dụng nhỏ gọn.

  • The Jack  được thiết kế với một ngăn lớn với ngăn chống sốc cho laptop 15.6 inch, một ngăn phụ phía trước và không gian cho sách vở, tài liệu, quần áo,....
  • Mặt trước balo có ngăn dây kéo, bên trong gồm ngăn đựng phụ kiện để bút, điện thoại,… một ngăn khóa kéo bên trong  để các vật dụng nhỏ khác.
  • Ngăn hông thích hợp đựng bình nước hoặc dù che mưa gấp nhỏ.

Thân sau và quai đeo được thiết kế với mút dày và êm trên nền Airmesh thoáng nhiệt. Quai đeo êm giúp giảm bớt cảm giác mỏi vai và lưng khi đeo trong thời gian dài kết hợp cùng dây đai trang trí có thể nới dài hoặc thu ngắn lại linh hoạt.

Mặt trước balo đính logo PVC chú sói biểu tượng thương hiệu MIKKOR nổi bật.

Hotline/Zalo: 0987 822 662