Balo Laptop Mikkor The Lewie

750,000₫ 750,000₫
Tình trạng: còn hàng
  • Black
  • Navy
  • Light Grey
  • Graphite

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tên sản phẩm: Balo Laptop Mikkor The Lewie

- Kích thước balo: 44cm x 31cm x 14cm

- Sản phẩm có 5 màu: Black, Navy, Graphite, Lt. Grey, Red

- Bảo hàng: 05 năm.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn đang tìm cho mình một chiếc balo laptop đẹp, thời trang, tiện dụng và bền bỉ? Bạn còn chần chờ gì khi Mikkor The Lewie sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng.

- Với 5 màu thời trang trên nền vải 600D Supertex PU/2T và vải P/210D twill in nổi logo, tráng PU chống thấm tuyệt với, Balo Lewie thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

- The Lewie được thiết kế với miệng túi được mở rộng kéo dài xuống mặt trước giúp tạo không gian chính túi rộng rãi và lớn, tiện lợi khi sắp xếp đồ đạc cầng mang theo, 2 cánh hông mặt trước tạo sự cân đối và an toàn khi bạn sử dụng.

- Balo The Lewie với 1 ngăn chính rộng, 1 ngăn laptop cho các dòng máy tính lớn đến 15.6” PC, 1 ngăn khoá kéo bên trong, 2 ngăn phụ kiện, 1 ngăn dắt viết; bên ngoài với 1 ngăn có khoá kéo mặt trước, 2 ngăn hông thích hợp đựng bình nước hoặc dù che mưa gấp nhỏ. 

- Thân sau đệm foam trên nền lưới airmesh thoáng nhiệt tạo sự êm ái và thoải mái khi đeo. Thân túi đệm foam pe giày giúp chống sốc tốt và bảo vệ máy tính cũng như đồ dùng bên trong được an toàn, foam dày cũng giúp cho sản phẩm định hình tốt và luôn có dáng form đẹp.

- Quai đeo êm giúp giảm bớt cảm giác mỏi vai và lưng khi đeo trong thời gian dài. Bên cạnh đó, quai đeo còn có thể tăng giảm độ dài, tiện lợi để bạn điều chỉnh phù hợp với chiều cao của mình.

Hotline/Zalo: 0987 822 662