Túi đeo thắt lưng Rivacase 5311

499,000₫ 499,000₫
Tình trạng: còn hàng
  • blue
  • red

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Product Weight: 0.15 kg

External dimensions: 285x40x150 mm

Internal dimensions: 230x20x135 mm

Inner material: Polyester

Material: Polyurethane , Polyester

Color: xanh, đỏ

Bảo hành: 24 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tính năng sản phẩm:

• Túi đeo thắt lưng phù hợp dành cho thiết bị có kích thước màn hình 7.9”

• Được sản xuất bằng vật liệu cao cấp chống thấm nước, Polyester kết hợp cán PU, bảo vệ tối đa các vật dụng của người dùng

• Bao gồm ngăn chính rộng rãi, cùng một ngăn kéo nhỏ phía trước và một ngăn khoá kéo nhỏ phía sau 

• Đai thắt lưng có thể điều chỉnh

CHẤT LIỆU VẢI CAO CẤP CHỐNG THẤM NƯỚC

Túi thắt lưng Rivacase 5311 được thiết kế bằng vật liệu vải Polyester kết hợp cán PU chất lượng cao, co giãn mềm mại và ngăn ngừa độ ẩm. Rivacase 5311 sẽ bảo vệ tối đa các thiết bị, đồ đạc cá nhân của người dùng tránh khỏi những hư hại, va chạm bất ngời cũng như khi tiếp xúc trời mưa hay bất kì một loại chất lỏng nào khác.

 

THIẾT KẾ TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG – NGĂN CHÍNH RỘNG RÃI

Mang phong cách thiết kế màu sắc nổi bật, trẻ trung năng động, chiếc túi thắt lưng Rivacase 5311 này phù hợp cho các chuyến đi ngắn ngày, các chuyến du lịch xa hay cho việc đi lại hàng ngày. Túi bao gồm một ngăn chính rộng rãi, cùng hai ngăn khoá kéo phía trước và phía sau, cung cấp cho người dùng sức chứa tối đa để đựng các vật dụng cá nhân cần thiết.

 

 

 

DÂY MÓC CHÌA KHOÁ TIỆN LỢI – DÂY ĐEO CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Không có gì tệ hơn là phải lục lọi ở đáy túi để tìm kiếm chìa khoá xe hay chìa khoá vào nhà. Chiếc túi 531sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề rắc rối đó với dây đeo chìa khoá riêng, chỉ cần kẹp chìa khoá của mình vào dây móc, đeo túi và di chuyển.Ngoài ra, dây đai thắt lưng có thể điều chỉnh, tạo sự thoải mái cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

 

 

Hotline/Zalo: 0987 822 662