Balo laptop 13.3" Rivacase 8925

1,790,000₫ 1,790,000₫
Tình trạng: còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Product Weight: 0.8 kg

External dimensions: 270x370x135 mm

Material: Polyurethane

Inner material: Polyester

Volume, liters: 8.5 l

Laptop pocket size 233x335x32 mm

Bảo hành: 24 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tính năng sản phẩm:

• Ba lô Rivacase 8925 thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang, thích hợp dành cho Laptop kích thước màn hình 13.3”

• Được sản xuất bằng chất liệu vải giả da chống nước chất lượng cao, giúp bảo vệ các thiết bị cũng như đồ đạc cá nhân của người dùng tránh khỏi những va đập, trầy xước bất ngờ hoặc bụi và độ ẩm.

• Màu sắc sang trọng

• Ngăn chính rộng rãi có thể đựng sách vở, tài liệu…cùng ngăn riêng dành cho Laptop 13.3” cùng máy tính bảng 10.1 "

• Ngăn phụ có khóa kéo bên trong dành cho những vật quan trọng như giấy tờ tuỳ thân, hộ chiếu, ví tiền và ngăn phía trước ba lô thích hợp với những phụ kiện hay vật dụng cá nhân nhỏ

• Tay cầm và dây đeo vai mềm, êm ái, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình sử dụng

 

CHẤT LIỆU VẢI CAO CẤP CHỐNG THẤM NƯỚC

Được sản xuất bằng chất liệu vải giả da chống nước chất lượng cao, các bề mặt có đệm êm, ba lô Rivacase 8925 này sẽ giúp bảo vệ các thiết bị cũng như đồ đạc cá nhân của người dùng tránh khỏi những va đập, trầy xước bất ngờ hoặc bụi, độ ẩm.

 

 

NGĂN CHÍNH RỘNG RÃI – CUNG CẤP KHÔNG GIAN LƯU TRỮ TỐI ĐA

Ba lô Rivacase 8925 được thiết kế với không gian ngăn chính rộng rãi, người dùng có thể chứa sách vở, tài liệu, tạp chí cùng Laptop kích thước màn hình 13.3” và máy tính bảng 10.1”. Ngoài ra, ngăn phụ có khóa kéo bên trong thích hợp với những vật quan trọng như giấy tờ tuỳ thân, hộ chiếu, ví tiền và ngăn phía trước ba lô dành cho những phụ kiện hay vật dụng cá nhân nhỏ. 

THIẾT KẾ TINH GIẢN, SANG TRỌNG – TIỆN LỢI VÀ THOẢI MÁI

Được thiết kế tinh giản, sang trọng, phong cách thời trang, ba lô Rivacase 8925 phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích như đi học, đi làm hằng ngày, hoặc đi chơi, đi du lịch. Tay cầm và dây đeo vai mềm, êm ái cùng hệ thống rút gọn dây đeo tiện lợi (giúp tránh trường hợp dây lủng lẳng) sẽ tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình đeo.

Hotline/Zalo: 0987 822 662