Balo Laptop 15.6" Targus TBB565

490,000₫ 490,000₫
Tình trạng: còn hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Product Weight: 0.47 kg

External dimensions: 30.5 x 11 x 42.5 cm

Material: Polyester

Inner material: Polyester

Volume, liters: 16 l

Bảo hành: 24 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn là một con người có lối sống gọn gàng và tối giản, nhưng lại muốn một chút phá cách. Balo TBB565 là một chiếc balo hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu mà người tiêu dùng mong muốn. TBB565 thuộc dòng Intellect của nhà balo đến từ nước cờ hoa – Targus. Sản phẩm của Targus luôn luôn có chất lượng tốt và sự tiện dụng.

 

Chiếc balo này có kích thước 30.5x11x42.5 cm, và có thể tích lên đến 16 lít, giúp người dùng chứa đồ dùng thoải mái. Ngoài ra với cân nặng chỉ hơn 400 gram cũng sẽ giảm bớt đau nhức khi mang quá lâu hay chứa quá nhiều vật dụng. Với thời thiết nắng - mưa thất thường như hiện nay, chiếc balo này luôn đảm bảo rằng mọi thứ bên trong túi luôn được bảo vệ vì được may bằng lớp vải polyester có khả năng kháng nước tốt.

 

 

TBB565 Intellect có 4 ngăn chứa, mỗi ngăn đều có chức năng riêng biệt. Hai ngăn ngoài cùng có thể đựng được đồ sạc laptop, ví tiền, sổ nhỏ, bút viết và đồ sạc điện thoại. Ngăn lớn thứ 1 là nơi bạn tha hồ đựng, ví dụ như: những quyển tập/ sách, và cả máy tính bảng 10 inch. Và một điều đặc biệt trên dòng balo này chính là khóa kéo chỉ nằm một bên tay trái, chính điều này sẽ giúp ngăn chứa rộng rãi hơn, trên tất cả là ngăn chứa này có thể vừa hẳn một chiếc laptop 15.6 inch.

 

 

Các chi tiết như khóa kéo và tay cầm luôn được Targus chăm chút để hoàn tiện và mang lại đồ bền bĩ với thời gian cho khách hàng. Với lớp đệm thoáng khí được trang bị phía sau mặt lưng và dây đeo sẽ giúp người dùng không quá nóng và êm ái khi mang thời gian lâu hay mang vác nặng.

Hotline/Zalo: 0987 822 662