Balo Laptop Mikkor The Calvin

750,000₫ 750,000₫
Tình trạng: còn hàng
  • BLACK
  • NAVY
  • GRAPHITE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: The Calvin Backpack

Chất liệu: vải Polyester 1260D WR 3PU

Kích thước :  42cm x 28cm x 13cm

Cân nặng : 700 gr

Số ngăn: Ngăn chính lớn, 02 ngăn phụ và những ngăn nhỏ khác

Fit Laptop : 15.6 inch

Bảo hành : 05 năm

Màu sắc: Black, Dark Navy, Graphite

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tiếp tục sử dụng chất liệu vải Polyester 1260D WR 3PU và vải lót Polyester 210D tráng PU cùng nhiều chi tiết mang lại nét sang trọng trong thiết kế mới của dòng sản phẩm này.

Thiết kế với một ngăn chính lớn và 2 ngăn hộp mặt trước; ngăn chính với ngăn laptop vừa các dòng máy tính lên đến 15.6 inch, ngoài ra ngăn chính lớn rộng rãi đủ để mang theo tài liệu văn phòng,  sách vở và đồ dùng hằng ngày.

Ngăn mặt trước được thiết kế với nhiều chi tiết gồm 1 ngăn có khoá kéo,  ngăn đựng bóp ví,  ngăn đựng điện thoại và ngăn nhỏ đựng danh thiếp...

Ngăn dưới cùng với dây kéo thiết kế cách điệu kết hợp logo thương hiệu tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm, với ngăn phía trước này bạn có thể dễ dàng cất/lấy thẻ giữ xe, chìa khóa hay những vật dụng cần thao tác nhanh chóng.

Ngăn hông thích hợp đựng bình nước hoặc dù che mưa gấp nhỏ.

Thân sau và quai đeo được thiết kế với mút dày và êm trên nền Airmesh thoáng nhiệt. Quai đeo êm giúp giảm bớt cảm giác mỏi vai và lưng khi đeo trong thời gian dài. 

Phía sau cùng được thiết kế một vách để gắn vào tay kéo va li, giúp cho những chuyến công tác của bạn trở lên đơn giản và gọn nhẹ hơn.

Mặt trước balo đính logo chú sói biểu tượng thương hiệu và logo hợp kim MIKKOR nổi bật.

Hotline/Zalo: 0987 822 662